CÓ GÌ KHÁC BIỆT TRONG NGÔI  NHÀ THÔNG MINH Xem phản hồi người dùng

Có gì khác biệt trong ngôi nhà thông minh là kết hợp các hệ thống tự động hiện đại để cung cấp cho bạn sự giám sát và kiểm soát hành vi đối với các chức năng  khác nhau. Nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến, với một ngôi nhà thông minh bạn có thể kiểm soát các khía cạnh khác nhau như ánh sáng, nhiệt độ, thiết bị đa phương tiện, an ninh mở cửa sổ và cửa ra vào, chẳng hạn.

có gì khác biệt trong ngôi nhà thông minh
có gì khác biệt trong ngôi nhà thông minh

Những lợi ích và ứng dụng của một ngôi nhà thông minh là gì ?

Có 4 lợi ích khi nói đến hệ thống nhà thông minh  :

  1. Thoải mái

Với một mạng hoàn chỉnh được kết nối trong một ngôi nhà, có thể: điều chỉnh rèm cửa và nhiệt độ không khí; tạo ra các kịch bản với ánh sáng khác nhau ở các cường độ khác nhau; bật nhạc xung quanh cho bữa tối; kích hoạt máy pha cà phê và máy nướng bánh mì trong giờ đầu tiên trong ngày; tự động bật đèn khi người ở trên đường về nhà.

  1. Bảo mật

Bảo mật cũng là một trong những lý do khiến nhiều người gắn bó với xu hướng nhà thông minh.

Với sự đổi mới này, có thể: biết ai vào và rời khỏi cửa trước và vị trí chính xác nơi hệ thống báo động đã bị hỏng;xem toàn bộ cụm camera từ xa; mở cổng bằng khẩu lệnh; mở khóa cửa trước bằng sinh trắc học kỹ thuật số; gửi cuộc gọi đau khổ đến trạm giám sát bên ngoài.

  1. Kinh tế

Vì Smarthome nhà thông minh giúp chúng ta kiểm soát thiết bị điện, máy lạnh từ khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ tắt máy lạnh khi quên tắt, mở rèm tự động khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết. Tất cả mọi tiện ích đều giúp bạn tận dụng mọi thứ tối ưu hơn.

4 sang chảnh tinh tế

Dù nói thế nào, sau bao lâu cố gắng chúng ta xây dựng một căn nhà đều muốn căn nhà thật đẹp và tiện ích. Cùng với giá tiền hợp lý, ngôi nhà thông minh – smarthome sẽ giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ hơn, đẹp hơn, sang trọng và tiện ích hơn. Ai cũng thích được một cơ hội trãi nghiệm ngôi nhà của bạn.

Các Bài Khác Liên Quan :

>> Chọn nhà thông minh XsmartHome Lumi – Trải Nghiệm Cuộc Sống Tiện Nghi

>>Hệ thống thiết bị nhà thông minh có dễ sử dụng không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Tôi Ngay !!!