3 ưu điểm của loa điều khiển nhà thông minh Xem phản hồi người dùng

Loa điều khiển nhà thông minh hiện nay đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình Việt. Bởi sản phẩm không chỉ mang lại tiện lợi, hiện đại và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn mà chi phí lại vô cùng phải chăng hợp lý. Khách hàng sẽ hoàn sẽ toàn bị chinh phục bởi những tính năng ưu việt như : điều khiển thiết bị bằng giọng nói, nhận dạng giọng nói từ xa.v.v.. Vậy những ưu điểm của loa điều khiển nhà thông minh đó là gì ? Hãy chúng tôi cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Loa điều khiển nhà thông minh
                                      Loa điều khiển nhà thông minh

Chất lượng âm thanh tốt hơn so với sản phẩm cùng giá thành

Ở thời điểm hiện tại dòng loa Amazon Echodot và Google Home, loa thông minh Milo là 3 thiết bị có âm thanh tương ứng với mức giá so với các loa khác trên thị trường. Nhưng những ai yêu ca nhạc loa Amazon Echo dot có thể kết nối chúng với thiết bị loa bluetooth để có âm thanh tốt nhất. Echodot cũng được kết nối với hệ thống loa có sẵn qua bluetooth hoặc bằng cáp âm thanh.Tuy nhiên, khi sử dụng microphone để đo điện tích phòng, Echodot được cảm nhận được tất cả vị trí và điều chỉnh được âm thanh hơn hẳn Google Home. Còn đối với loa thông minh Milo lại khác hoàn toàn với 2 sản phẩm kia. Milo được điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt. Bắt đầu từ những câu thoại đơn giản như : ” Ok Lumi có khách”, ” Ok Lumi mở rèm” ngay lập tức rèm tự động mở ra Hoặc kèm theo đó là một bản nhạc du dương mà bạn yêu thích.

 loa điều khiển nhà thông minh
                       3 ưu điểm của loa điều khiển nhà thông minh

Tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Một chiếc loa điều khiển thông minh thông thường chỉ có các chức năng như : Xem tin tức, phát nhạc, cài đặt hẹn giờ, nhắc nhở… quản lý các thiết bị kết trong nhà. Mới đây nhất, loa thông minh Milo đã nâng cấp thêm các tính năng tiện ích như nhắn tin và nhận/thực hiện các cuộc gọi. Vì vậy sản phẩm loa thông minh Milo hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta những tính năng mới hơn trong tương lai.

Sản phẩm dễ sử dụng với người cao tuổi và người tàn tật

Với những người công việc, thường xuyên đi ra ngoài hoặc làm các công việc khác ở nhà sẽ được hỗ trợ từ thiết bị loa thông minh. Bởi vì, loa thông minh Milo sẽ hiểu được giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam hơn nữa nó hoạt động ít phức do đó trở thành một công cụ hiệu quả hỗ trợ cho nguời cao tuổi, người tàn tật.

Sản phẩm loa Milo dễ sử dụng với người cao tuổi và người tàn tật
                    Sản phẩm loa Milo dễ sử dụng với người cao tuổi và người tàn tật

Từ những ưu điểm trên của thiết bị loa điều khiển nhà thông thông minh. Hi vọng với những kiến thức cơ bản này, bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho công trình của mình một thiết bị loa điều khiển thông minh phù hợp.

 

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh:  số 28 đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *