Khóa cửa vân tay là gì vậy ? có giống khóa thường không ?Có phải bạn đang tò mò không biết. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn. Cung cấp cho bạn biết thêm những lợi ích của loại khóa cửa hiện đại này.

Khóa vân tay là gìKhóa vân tay an toàn?

dòng khóa cửa những tính năng thông minh. Sử dụng phương pháp sinh trắc học là nhận mặt dấu vân tay. Phương pháp được sử dụng nhiều trong điều tra hình sự, giám định. Nó là sự lựa mua rẻ nhất. Thay thế những mẫu chìa khóa cơ truyền thống thiếu an toàn.

Tìm hiểu cấu tạo khóa vân tay

Khóa cửa vân tay gồm 2 thành phần quan trọng đấy là bộ phận mạch điện tử công nghệ cao trang bị đọc và xác nhận dấu vân tay/ thẻ/ mã số của người sử dụng, bộ vi xử lý để lưu trữ và xác nhận vân tay/ thẻ/ mã số hợp lệ để cho phép ra vào, phòng ban thiết bị 2 là bộ khóa cơ khí các phòng ban như chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ…

Khóa cửa vân tay không nên kết nối dây tín hiệu và chỉ dùng pin AA để vận hành, công suốt tiêu thụ điện rất ít, mỗi bộ pin AA thể hoạt động trong thời gian lên đến 24 tháng mà không cần thay thế.khóa vân tay kaadas 9113

Đặc biệt, khóa kỹ thuật vân tay mang các chức năng siêu tối ưu như lưu trữ thời khắc mở cửa, báo động & gửi tin nhắn khi đột nhập… giúp cho việc vận hành, sử dụng, thao tác, lắp đặt và bảo trì vô cùng đơn giản mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

 Sử dụng khóa vân tay bền hơn khóa cơ

Bao Gồm lớp vỏ bọc chắc chắn bằng thép chống gỉ bên ngoài. Bên trong ruột khóa là hệ thống vi mạch điện tử lưu trữ dữ liệu và xác nhận vân tay. Sử dụng vân tay vô cùng bảo mật, chỉ với vân tay của người đăng ký mới mở được.
Còn chìa khóa cơ, ko bền mang thể bị hỏng qua một thời gian sử dụng. Dễ bị gỉ, cắt, cưa, đập hỏng hoặc làm nhái chìa.
Kèm theo là rộng rãi rắc rối đấylúc sử dùng. Mang khóa lỉnh kỉnh theo bên mình hoặc bạn đánh rơi, quên đâu đó thì không thể vào nhà. Bạn chỉ còn biện pháp phá khóa, tốn thời gian, làm cho lỡ tháo dỡ công việc.

Các loại khóa cửa vân tay phổ biến trên thị trường hiện nay :

  • Khóa cửa vân tay Samsung – Đại diện đến từ xứ sở Kim chi
  • Khóa cửa vân tay Kaadas – Tinh hoa hoa nền công nghiệp Đức
  • Khóa cửa vân tay Tenon – Giá rẻ , trang nha, thích hợp cho mọi nhà
  • Khóa  vân tay Yale – Đến từ Vương quốc Anh
  • Khóa vân tay Unicor – Chú kỳ lân không thể bẻ phá
  • Khóa vân tay Dassman – Đẳng cấp Đức  vươn tầm thế giới

Trên là một số  tính năng và dòng khóa vân tay mà các bạn có thể tham khảo. Với mục tiêu đem những sản phẩm tốt nhất giá thành thấp nhất, dịch vụ tối ưu nhất. Xsmarthome hi vọng mỗi ngôi nhà của Xsmarthome đều là chốn bình yên khi bạn trở về hàng ngày. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử ở menu dưới đây

HOTLINE : 0968 636 698

HÀ NỘI: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP HỒ CHÍ MINH: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
ĐÀ NẴNG: Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng
QUẢNG NINH: Tầng 1 – CC Xanh – Đường 25/4 – Hòn Gai – Hạ Long
THANH HOÁ: Số 57 – Hạc Thành – TP Thanh Hóa
NHA TRANG: Số 168 – Trần Phú – TP Khánh Hoà

Showing 1–15 of 26 results