fgfgf

Review nhà thông minh Lumi tại Việt Nam Xem phản hồi người dùng

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh lumi tại Việt Nam thời gian gần đây ngày càng tăng cao. Bởi những tiện ích mà nó mang lại thì không cần phải bàn cãi nữa. Trên thị trường giờ có nhiều hãng nhà thông minh có cả trong nước lẫn ngoài nước như bkav, lumi, acis, xiaomi…. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá review nhà thông minh lumi để bạn có thêm thông tin tham khảo nhé.

review nhà thông minh Lumi tại Việt Nam
Review nhà thông minh Lumi tại Việt Nam

Review nhà thông minh lumi có những ưu điểm nào ?

Với hơn 10 năm thành lập, Lumi là thương hiệu lôn cho ra mắt những dòng sản phẩm có nhiều cải tiến. Ngay tư khi ra mắt tại thị trường trong nước với mức giá chưa đến cho mỗi sản phẩm chưa đến 1 triệu đồng. Nhà thông minh lumi đến từ thương hiệu Việt mang nhiều tiện ích để review đánh giá.

Nhà thông minh Lumi áp dụng công nghệ zigbee

Thay vì sử dụng hệ thống có dây như của bkav hay các hãng khác. Lumi áp dụng thành công công nghệ không dây zigbee giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì giải pháp nhà thông minh Lumi rất tốt trong việc hỗ trợ cho những người thường xuyên bận công việc ở ngoài.

Đặc biệt công tắc của Lumi cho dù bạn tay ướt vẫn bât/tắt được bình thường hay bạn có thể điều khiển qua màn hình điện thoại.

Dưới đây là review nhà thông minh để các bạn hình dung rõ hơn

 Nhà thông minh Lumi được tích hợp nhiều tính năng mới

Rất nhiều tính năng được Hãng Lumi trang bị trong hệ thống nhà thông minh. Cụ thể mới đây nhất Lumi ra mắt bộ điều khiển giọng nói Tiếng Việt 3 miền : Bắc Trung Nam. Cùng với đó bạn có thể kết hợp với hệ thống âm nhạc ở các khu vực khác nhau hay ngay lập tức mà không cần phải di chuyển đến từng vị trí.

Hệ thống an ninh : Hệ thống an ninh của ngôi nhà bạn được bảo vệ 24/24 bởi các thiết bị cảm biến và camera an ninh. Bạn có thể theo dõi điều khiển qua điện thoại có kết nối 4G.

Ngữ cảnh : Tính năng này được xem là một trong năng rất đặc biệt trông giải pháp nhà thông minh. Bạn hình dung như nhà bạn có khách, bạn có thể chạm nhẹ vào màn hình “ Tiếp Khách” là tự động các thiết bị sẽ được mở lên, rèm của phòng khách được kéo ra.

Cho đến thời điểm hiện nay, nhà thông minh và đang là sản phẩm được khá nhiêu lựa chọn và tin dùng. Ngoài ra, các tính năng tiện ích đầy đủ tiêu chuẩn của một ngôi nhà thông minh có mức giá từ 30 triệu đồng. Có thể hứa hẹn rằng, trong tương lai không xa sản phẩm Lumi sẽ có nhiều tính năng thông minh hơn nữa.

review nhà thông minh
                           Nhà thông minh Lumi được tích hợp nhiều tính năng mới

Lời kết

Trên đây là những thông tin review đánh giá của Xsmarthome về nhà thông minh Lumi vốn rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hy Vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm, trải nghiệm, review nhà thông minh Lumi tại Việt Nam.

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *