lắp đặt nhà thông minh tại Nghệ An – Gia Đình Chị Loan Xem phản hồi người dùng

Nghệ an là một trong số những tỉnh thành có thành phố thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam bây giờ. Thành phố Vinh với sức phát triển không ngừng, sự đa dạng về các mặt hàng kinh doanh đến những dịch vụ phát sinh kèm theo đó là dịch vụ du lich cực kỳ phát triển. Chính vì vậy, tại đây nhu cầu nâng cao đời sống của người dân càng ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế nhu cầu lắp đặt thiết bị thông minh cũng được phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên việc tìm kiếm đơn vị lắp đặt nhà thông minh tại Nghệ an là điều không dễ dàng. Khi mà ở Việt nam chưa có nhiều nhà phân phối, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm trong nhà thông minh.

Nghiệm thu Lắp đặt nhà thông minh tại Nghệ an

  • Thi công lắp đặt nhà thông minh tại Nghệ An
  • Thời gian hoàn thiện: 3 ngày

Là một phụ nữ hiện đại luôn đổi mới và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ, chị Loan biết rằng giải pháp nhà thông mình là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Nên chị đã tìm kiếm các giải pháp nhà thông minh trên thế giới để chọn ra giải pháp tốt và phù hợp với ngôi nhà của mình. Chính vì vậy việc lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi cho căn biệt thự của mình vì thao tác dễ dàng và giá thành phù hợp là điều hiển nhiên.

Với các thiết bị nhà thông minh được thiết kế dễ dàng mà không phải tốn nhiều thời gian để đục đẽo tường. Do đó, việc chọn các sản phẩm thông minh Lumi đối với các chủ nhà không muốn mất tính thẩm mỹ và thống nhất của ngôi nhà. Ngoài ra, việc chọn sản phẩm nhà thông minh Lumi còn dễ dàng thao tác sử dụng cho mọi đối tượng.

Cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự xanh của chị Vui

 

Lắp đặt công tắc cảm ứng Lumi cho phòng ngủ
                        Lắp đặt công tắc cảm ứng Lumi cho phòng ngủ                                                                                         
Ổ điện và nút công tắc cảm ứng Lumi
                                         Ổ điện và nút công tắc cảm ứng Lumi

Cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự xanh của chị Vui

Phòng thư giãn theo phong cách trang nhã, nơi gia đình tu họp trò chuyện và giải trí
             Phòng thư giãn theo phong cách trang nhã, nơi gia đình tu họp trò chuyện và giải trí
Trang nhã trên từng góc cạnh của căn nhà
                                        Trang nhã trên từng góc cạnh của căn nhà
Cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự xanh của chị Vui
                                    Cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự xanh của chị Loan

nhà thông minh tại nghệ an

Bạn mang muốn ngôi nhà của bạn sang trọng và sở hữu căn nhà smarthome lumi tuyệt vời này ?

Chi nhánh cung cấp, thi công lắp đặt nhà thông minh Xsmarthome tại Nghệ an

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp, thì công và lắp đặt các sản phẩm nhà thông minh ở Việt Nam. Không lạ gì khi tại các thành phố lớn đều có chi nhánh của Xsmathome.vn. Tại thị trường Việt Nam, gần như có rất ít các nhà cung cấp hay thi công lắp đặt các sản phẩm thông minh. Bởi vì mặt hàng này rất kén người sử dụng, và người sử dụng hầu hết phải dư dả về mặt tài chính. Do đó, việc tiên phong về mảng nhà thông minh với chúng tôi ở thời điểm hiện tại là điều hiếm gặp.

Tuy nhiên với tình hình kinh tế của Nghệ an đặc biệt là TP Vinh những năm gần đây đang ngày càng phát triển. Đời sống cao dẫn đến nhu cầu hưởng thụ càng ngày càng lớn. Việc tìm đến các giải pháp để hiện đại hóa ngôi nhà đang là nhu cầu của đa số người dân có thu nhập cao và ổn định.

Hiểu được điều đó Xsmarthome đã thành lập chi nhánh tại Tp Vinh với mục tiêu phục vụ càng ngày càng nhiều những khách hàng có nhu cầu. Tại chi nhánh luôn luôn có một đội ngũ chuyên tư vấn và lắp đặt các sản phẩm nhà thông minh một cách chuyên nghiệp. Các nhân sự của chúng tôi được đào tạo trực tiếp tại công ty và được thực hành đầy đủ các nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt sao cho chuẩn xác. Đảm bảo về chế độ hoạt động của thiết bị nhà thông minh một cách an toàn nhất.

Nếu bạn còn đang thắc mắc hay có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thông minh, bạn hay tham khảo qua hệ thống nhà thông minh dưới đây của chúng tôi nhé !

📞Bạn còn chờ gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại

HOTLINE : 0968 636 698 (Phòng kinh doanh)
Hà Nội: Số 3 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
TP.Vinh: số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
TP Hồ Chí Minh: 137 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Đà Nẵng : Số 28 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *